Sôi động thị trường đất nền Bình Chánh

Thị trường đất nền Bình Chánh hiện đang là một trong những thị trường được ưu chuộng nhất tại vùng ven TPHCM. Sự phát triển và vươn lên mạnh mẽ của thị trường này đã khiến nhiều nhà đầu tư kinh ngạc. Với nhiều tiềm năng và lợi thế bất động sản Bình Chánh tự tin sẽ chinh phục được những nhà đầu tư khó tính nhất.

 

 

Các yếu tố thúc đẩy thị trường đất nền Bình Chánh phát triển

Cơ sở hạ tầng và giao thông

Cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông đồng bộ phát triển và yếu tố quan trọng giúp Bình Chánh thu hút được nguồn vốn lớn từ nhà đầu tư bất động sản. Bình Chánh là một trong những khu vực thuộc vùng ven TPHCM sở hữu mạng lưới giao thông thông suốt, hiện đại. Các tuyến đường lớn tại huyện Bình Chánh như: đường vành đai 3, Võ Văn Kiệt, Quốc lộ 1A…không những có  vai trò quan trọng trong việc lưu thông mà còn là cầu nối giao thông khu vực với các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Đây là lợi thế mang tính quyết định khi kết nối Bình Chánh với các quận, huyện khác đồng thời thúc đẩy thị trường bất động sản đất nền Bình Chánh phát triển.

Nhu cầu của người dân lớn

Bình Chánh là một huyện vùng ven có tiềm năng phát triển kinh tế, xã hội và bất động sản bậc nhất tại TPHCM. Không những tiếp giáp với các quận có tốc độ phát triển bất động sản mạnh như Quận 7, Quận 8 Bình Chánh còn là vùng đất được mệnh danh là cửa ngõ phía Tây của thành phố. Bình Chánh còn là quận có nhiều khu công nghiệp lớn nhất toàn thành phố, thu hút lực lượng lao động đông đúc về đây sinh sống và làm việc. Do lượng dân ngoại tỉnh lớn nên nhu cầu mua đất, xây nhà ở khu vực này tăng mạnh cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Quỹ đất lớn, tỷ suất lợi nhuận cao

Với quỹ đất rộng lại có giá thành rẻ, đất nền Bình Chánh đã và đang hứa hẹn là kênh đầu tư lâu dài và hiệu quả bậc nhất hiện nay. Việc nắm bắt các yếu tố tiềm năng cùng với một chút tính toán, mạo hiểm hứa hẹn sẽ mang về cho các nhà đầu tư đất nền những khoản lợi nhuận kếch xù từ hạng mục bất động sản này.Theo Mogi
Bài viết liên quan